WE LOVE TO DO AMAZING THINGS!

Về Chúng Tôi

MagnetDigi được kết hợp bởi từ “Magnet” mang ý nghĩa là nam châm, kết hợp với “Digi” trong Digital tượng trưng cho việc thu hút và giữ chân khách hàng bằng các chiến dịch truyền thông sáng tạo.

MagnetDigi tin vào sự phát triển không ngừng của công nghệ nói chung và Digital Marketing nói riêng. Vì vậy, các thành viên của MagnetDigi không ngừng học hỏi và ứng dụng các công nghệ mới để mang đến hiệu quả tốt nhất cho các chiến dịch quảng cáo.

MagnetDigi được thành lập vào năm 2023 bởi đội ngũ những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Marketing, kết hợp với các bạn trẻ – người luôn có những sáng tạo độc đáo và cũng là thế hệ đưa ra quyết định tiêu dùng. Từ đó có MagnetDigi có thể khai thác được nhu cầu, mong muốn của khách hàng và đưa ra những thông điệp thực sự hiệu quả chạm đến pain-point (điểm đau) của khách hàng.

MagnetDigi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất, là khởi nguồn của sự sáng tạo và thành công của Marketing. Mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh riêng góp phần vào sự phát triển chung. Chúng tôi đồng hành với nhau, tạo ra một đội ngũ đoàn kết, sáng tạo và đầy nhiệt huyết để cùng nhau đạt được mục tiêu và thành công.​

Sáng tạo là chìa khóa cho sự phát triển và thay đổi. Tại MagnetDigi, chúng tôi khuyến khích và tôn trọng sự sáng tạo của mọi thành viên cũng như khách hàng. Chúng tôi khám phá các giải pháp sáng tạo để đáp ứng những thách thức phức tạp và mang đến giá trị tối đa cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo sẽ giúp chúng tôi tiên phong và giữ vững vị trí.

Văn hóa Việt Nam rất đa dạng và thú vị. Chúng tôi luôn đề cao giá trị văn hóa Việt Nam và xem đó là nguồn cảm hứng và sức mạnh trong chiến lược Marketing tạo ra những chiến dịch quảng cáo, nội dung và sản phẩm phù hợp với giá trị văn hóa của đất nước bằng việc sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh và câu chuyện mà người dùng Việt Nam có thể đồng cảm và hiểu rõ.

Công nghệ là nền tảng để thay đổi và tiến bộ. Tại MagnetDigi, chúng tôi không ngừng khám phá và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại lợi ích và giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với việc kết hợp sáng tạo và công nghệ, chúng tôi không chỉ đảm bảo khả năng cạnh tranh trong ngành digital marketing mà còn mang lại sự đột phá và hiệu quả cho khách hàng.

chúng tôi hướng đến các

GIÁ TRỊ

gia-tri-banner

Nhãn hàng

Các thành viên MagnetDigi đã từng tham gia đóng góp vào các dự án

Levi's
ket-hop-doi-ngu

MagnetDigi

là sự kết hợp

Giữa các chuyên gia giàu kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, và các bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với tư duy sáng tạo và đột phá.

Sự đa dạng sẽ mang đến những chiến lược độc đáo, nơi các ý tưởng giao thoa với việc kiểm soát chất lượng. Những chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến sự sâu sắc và sự khéo léo trong việc xây dựng chiến lược và triển khai chiến dịch, trong khi những bạn trẻ mang đến sự tươi mới và tư duy cách tân để tạo ra những ý tưởng đột phá.

đội ngũ

Nhưng nhà sáng tạo tràn đầy đam mê và nhiệt huyết với công việc

Tu-Nguyen-Founder

Nguyễn Thanh Tú

Founder

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Marketing ở Client và Agency.

LIÊN HỆ

Bạn cần tư vấn triển khai Marketing cho thương hiệu? Hãy để MagnetDigi hỗ trợ bạn!

Scroll to Top